Banner Left Home
Banner Right Home

Lắp đặt hệ thống camera giám sát theo dõi qua điện thoại di động


Bạn muốn lắp đặt camera giám sát hệ thống cho gia đình, văn phòng, cơ quan… Tuy nhiên bạn lại thường xuyên đi công tác hoặc vắng nhà và bạn vẫn muốn theo dõi hình ảnh trực tiếp tại cơ quan và gia đình? Vì Vậy hệ thống camera giám sát theo dõi qua smartPhone chính là giải pháp hiệu quả và tiện lợi dành cho bạn.

Hầu hết các hệ thống camera giám sát được sử dụng phổ biến hiện nay là hệ thống camera analog và camera IP.

Hệ thống camera giám sát analog là hệ thống bao gồm camera và đầu ghi hình. Trong đó đầu ghi hình là thiết bị quyết định tính năng lưu trữ hình ảnh và theo dõi hình ảnh bằng điện thoại di động từ xa thông qua kết nối internet.
Hầu hết các đầu ghi hình hiện nay đều trang bị tính năng quan sát qua điện thoại di động sử dụng hệ điều hành android và IOS.
 
Hệ thống camera Analog
Hệ thống camera analog
 
Hệ thống camera IP bao gồm các camera IP và đầu ghi hình hoặc máy tính, bạn đều có thể quan sát hình ảnh qua điện thoại di động khi chỉ cần một trong 2 thiết bị có hỗ trợ tính năng theo dõi từ xa qua smartPhone.
Sau khi hoàn tất quá trình lắp đặt, bạn sẽ được cài đặt để kết nối internet và cấu hình để các camera có thể quan sát qua máy tính và điện thoại di động.

Ưu cầu đối với điện thoại di động

Chiếc điện thoại dùng để theo dõi của bạn cần là một smartphone có kết nối internet (wifi hoặc 3g), sử dụng hệ điều hành android, IOS hoặc window phone… và tương thích với đầu ghi hình DVR, NVR (hầu hết các thiết bị đều hỗ trợ android và IOS)
 
Camera quan sát qua điện thoại di động
Quan sát qua smartphone
 
Việc lắp đặt hệ thống camera giám sát có thể theo dõi được qua điện thoại di động mang đến cho bạn sự trải nghiệm thú vị cũng như những tiện ích tuyệt vời đảm bảo sự yên tâm tuyệt đối ngay cả khi bạn không có mặt ở nhà hay cơ quan.
Khi quý khách có nhu cầu sử dụng và lắp đặt hệ thống camera giám sát hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và nhận báo giá camera giám sát hợp lý nhất.

Công ty TNHH TM&DV Thế giới thông minh
Địa chỉ: Số 281 phố Vọng - P. Đồng Tâm - Q. Hai Bà Trưng - Hà Nội.
SĐT: 093.76.13688 hoặc 04.6651.9985  website: thegioithongminh.net
 
--------------------------------------------------->