Banner Left Home
Banner Right Home

Giới thiệu về thế giới thông minh

Thế giới thông minh - thiết bị điện thông minh
 
Công ty TNHH TM&DV THẾ GIỚI THÔNG MINH được thành lập với mục tiêu mang đến những giải pháp hoàn hảo cho ngôi nhà thông minh của bạn như: thiết bị điện thông minh, thiết bị vệ sinh, camera quan sát, khóa cửa vân tay, chuông cửa có màn hình...  Đó là những bị hữu dụng và tiện nghi góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho gia đình bạn.
Để làm được điều đó, Công ty xây dựng phương pháp bán hàng trực tuyến giúp Quý Khách ở khắp các vùng miền có thể xem và mua hàng thật đơn giản, giá hàng hóa luôn đảm bảo tốt nhất trên thị trường. Để khẳng định chất lượng hàng bán ra, Quý khách sẽ trả tiền khi nhận được hàng (COD), trường hợp quý khách nhận hàng nếu thấy chất lượng và chức năng không đúng như mô tả trên website thì có thể trải lại mà không phải thanh toán bất kỳ chi phí nào.
Thương Mại Điện Tử đã rất phát triển ở các nước tiên tiến, Việt Nam chúng ta cũng không nằm ngoài xu thế đó, hy vọng rằng với những nỗ lực của mình, Công ty TNHH TM&DV Thế Giới Thông Minh sẽ đạt được sự tin yêu của Quý Khách Hàng. Mỗi thông tin trao đổi của Quý Khách sẽ là một niềm vinh hạnh với Công ty, Chúng tôi sẽ luôn hạnh phúc đón nhận và đáp lại bằng sự phục vụ tốt nhất.
Xin chân thành cảm ơn!

 
CÔNG TY TNHH TM&DV THẾ GIỚI THÔNG MINH
VPGD: Số 281 Phố Vọng - P. Đồng Tâm - Q. Hai Bà Trưng - Hà Nội.
Tel: 0466519985 -  0937613688    Email: CNN@thegioithongminh.net 
MST: 0106808887  TK: 020034165999 tại Ngân Hàng Sacombank PGD Hàng Bạc - CN Thủ Đô
 
 
--------------------------------------------------->