Banner Left Home
Banner Right Home

Tư vấn lắp đặt camera giám sát hệ thống hiệu quả cho trường mầm non

Tư vấn lắp đặt camera giám sát hệ thống hiệu quả cho trường mầm non


Việc lắp đặt camera giám sát cho trường mầm non là giải pháp tiên tiến và hiệu quả để phụ huynh có thể quan sát theo dõi mọi hoạt động của con em tại trường, cũng như nâng cao chất lượng dạy dỗ và quản lý của nhà trường.
Những năm gần đây những vụ bạo hành trẻ em sảy ra ngày càng nhiều, dẫn đến những ảnh hưởng về tâm lý cũng như sự lo lắng của các bậc phụ huynh khi gửi con em đến trường. Hiểu được vấn đề này thế giới thông minh xin gửi đến quý khách giải pháp camera giám sát hệ thống cho nhà trẻ, mẫu giáo… giúp phụ huynh có thể quan sát và theo dõi con em mình tại nhà, cơ quan… nâng cao chất lượng và sự chuyên nghiệp của nhà trường.

 
camera giám sát cho trường mầm non
 

Tại sao phải lắp đặt camera giám sát hệ thống cho các trường mầm non, mẫu giáo????
 
  •  Việc lắp đặt camera giám sát giúp các phụ huynh yên tâm khi gửi con em tại trường, các phụ huynh sẽ quan sát được mọi hoạt động của con em như: vui chơi, ăn uống, học tập, ngủ…. đang diễn ra như thế nào, ngay cả khi đi công tác, ở nhà, hay đi làm
  • Đối với nhà trường: Giúp quản lý tài sản, giáo viên và học sinh, phòng chống người lạ đột nhập vào trường và giám sát thái độ làm việc của các giáo viên. Đặc biệt việc lắp đặt camera giám sát sẽ nâng cao chất lượng đào tạo, quảng bá thương hiệu và mức độ chuyên nghiệp của nhà trường.

Những vị trí nên lắp đặt camera giám sát

Đối với nhà trẻ, trường mầm non cần được quan sát tổng thể các chi tiết ở khắp mọi nơi. Nên việc lắp đặt camera giám sát hệ thống ở trường cần được khảo sát chi tiết và lựa chọn được loại camera phù hợp.
 
  • Sân chơi: theo dõi và kiểm soát hoạt động vui chơi của các con, tránh cho người lạ tiếp xúc với các bé, quan sát các giảng dạy và quản lý các bé.
  • Nhà ăn: Quan sát chế độ dinh dưỡng, cách chế biến và chất lượng thực phẩm của các con.
  • Phòng ngủ: Theo dõi giờ giấc ngủ và không gian phòng ngủ của các bé
  • Cổng trường: Quan sát người đưa đón các con, tránh cho người lạ gặp mặt và tiếp xúc với các bé.
 
hệ thống camera giám sát
 

Để có được giải pháp camera giám sát trọn gói hiệu quả và tiết kiệm chi phí cho trường mầm non hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và nhận báo giá camera giám sát hợp lý nhất.
Thế giới thông minh với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhà thông minh, camera giám sát chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những hệ thống camera chính hãng với chất lượng hình ảnh tốt nhất. Luôn làm hài lòng tất cả khách hàng khó tính nhất.

Công ty TNHH TM&DV Thế giới thông minh
Địa chỉ: Số 281 phố Vọng - P. Đồng Tâm - Q. Hai Bà Trưng - Hà Nội.
SĐT: 093.76.13688 hoặc 024.6651.9985  website: thegioithongminh.net
 
--------------------------------------------------->